Quyết định bổ nhiệm Admin

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Hạ cấp @USA_Covid19 xuống làm thành viên thông thường. Truyền đạt thông tin không vì người nghe, làm mất thời gian của admin! Bao giờ cải thiện thì nâng cấp lại.
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
Nick @USA_Covid19 là một nick có năng lực. Nhưng hạn chế của bạn ấy là chưa biết cách đặt mình vào người đọc để trình bày sao cho người đọc dễ hiểu vấn đề mà bạn ấy trình bày.
Vì không đặt nhiều kỳ vọng, nên hình thức kỷ luật không cần nghiêm quá. Khác với các nick vothanhthu, snow là những người được đặt kỳ vọng rất cao rồi vi phạm, tôi nghĩ nên để bạn @USA_Covid19 cải thiện dần dần. Việc này tôi cần trao đổi thêm nên bạn @USA_Covid19 kiên nhẫn chờ đợi.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Em cũng chưa hiểu chuyện gì. Không biết là topic nào vậy? Tìm đỏ mắt không ra? Trước giờ có ai kỳ vọng bạn Usa trình bày dễ hiểu đâu. Sao lần này lại kỳ vọng cao mà kỷ luật nghiêm vậy. Nên xem xét lại trường hợp này anh ạ.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Trước những cống hiến không biết mệt mỏi, có nhiều bài dịch, bài viết hữu ích trên diễn đàn. Nick Euler được tái bổ nhiệm làm Admin sau một thời gian dài nhận kỷ luật. Tôi nghĩ quyết định này là tâm phục khẩu phục với tất cả mọi người.
 
Top