Vinh danh thành viên nổi bật năm 2019

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
1 . Kết quả

Đợt bình chọn Thành viên Nổi bật 2019 của diễn đàn THVBA đã kết thúc. Đã có 21 lượt bình chọn. Thay mặt BQT xin trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của các bạn thành viên đã giúp cho đợt bình chọn thành công. Dưới đây là kết quả :

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN THÀNH VIÊN NỔI BẬT NĂM 2019 CỦA DIỄN ĐÀN TỰ HỌC VBA (VIETNAM VBA FORUM)
Thứ tựNickNameVote
1@NhanSu9
2@Nguyễn Hồng Quang7
3@ducdoom4
4@dohuuduy1

Danh sách được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp theo số phiếu bình chọn.

2 . Vinh danh

BQT hân hạnh vinh danh 02 bạn có số phiếu cao nhất bằng cách thay đổi Danh hiệu và nhóm của họ thành Thành Viên Nổi Bật.
Hai thành viên về đầu sẽ nhận được Giấy vinh danh của diễn đàn. Chúng tôi sẽ gửi giấy khen thông qua mail mà các bạn đã sử dụng để đăng ký nick tham gia diễn đàn.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh

Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh
Thành viên có số phiếu cao nhất sẽ nhận được thêm tiền thưởng hoặc quà, vì vậy hãy cho chúng tôi biết thông tin tài khoản ngân hàng của bạn (Mong muốn dùng tài khoản VietComBank) để nhận tiền thưởng 200k bao gồm cả phí chuyển khoản trong đó.
Trường hợp bạn muốn nhận quà thưởng, thì giá trị quà thưởng sẽ bao gồm cả phí chuyển quà, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận quà.

3 . Lời cuối

BQT rất mong các thành viên không lọt được vào Top 2 , cũng như các thành viên chưa có tên trong Danh sách ứng viên tiếp tục cố gắng để được các thành viên khác ghi nhận và được BQT Diễn đàn vinh danh vào dịp này sang năm .

BQT.
 

NhanSu

SMod
Thành viên BQT
Mình xin chân thành cảm ơn admin và ban quản trị đã tạo ra sân chơi bổ ích, cảm ơn các bạn đã tham gia bình chọn. Về phần thưởng, mình xin nhận và tặng lại cho diễn đàn. Chúc diễn đàn ngày càng phát triển.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn các bạn, đặc biệt là hai bạn @NhanSu@Nguyễn Hồng Quang . Sự tham gia, đóng góp bài viết của các bạn trên diễn đàn đã tạo nên bầu không khí thảo luận sôi nổi trên khắp các topic có mặt các bạn.
Tính kỷ luật rất cao của diễn đàn là thách thức không nhỏ cho những cây bút tham gia diễn đàn, tuy nhiên các bạn đã vượt qua được và hơn thế còn nhận được sự mến mộ, kính trọng của các thành viên khác.
Chân thành chúc hai bạn hạnh phúc , sức khỏe và thành công trong công việc, tiếp tục đóng góp nhiều bài viết hữu ích.

Mong các thành viên tiếp tục tham gia đóng góp nhiều bài vở hơn nữa, góp phần tạo nên nguồn tri thức quý báu cho thế hệ đàn em mai sau. Đó là việc vất vả vì ai cũng có quỹ thời gian hạn hẹp bởi phía sau còn gia đình, là cuộc sống mưu sinh vất vả, nhưng những điều chúng ta đang làm là cao quý.

Người giành giải nhất có thêm phần thưởng, tuy không nhiều, nhưng đó là món quà kỷ niệm, sẽ hay hơn nếu chúng mình tận tay mua quà và gửi cho bạn nhưng do điều kiện hoàn cảnh, nên mong muốn nhận được thông tin tài khoản ngân hàng để chuyển tiền cho bạn.

Mong bạn @NhanSu nhận số tiền thưởng khiêm tốn của chúng tôi.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
@NhanSu gửi cho mình thông tin qua mail để mình chuyển khoản nhé. Số tiền tuy không nhiều, cũng không phản ánh công sức lao động đóng góp, chỉ mang ý nghĩa tượng trưng.
Vì vậy rất mong bạn nhận số tiền khiêm tốn này, có thể mua chút ít hoa quả chia vui cùng các thành viên trong gia đình.

Về phía BQT diễn đàn, luôn mong nhận được sự ủng hộ của các bạn dưới mọi hình thức. Nhưng trong trường hợp này, sẽ hay hơn nếu @NhanSu nhận số tiền thưởng khiêm tốn này, có thể chia vui cùng người khác như đã nói ở trên, hoặc tự tay mua một cuốn sách làm kỷ niệm cho bản thân.

Cảm ơn toàn thể các bạn đang tham gia và đóng góp trên diễn đàn. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc.
 

NhanSu

SMod
Thành viên BQT
Vậy thì mình xin nhận, ngày mai mình sẽ nhắn số tk VCB qua email vì mình không dùng ngân hàng này. Cảm ơn diễn đàn. Nhân đây mình xin tặng diễn đàn 2 ebook mình sưu tầm được, mình đánh giá quyển 1 rất hay còn quyển 2 có thể có nội dung tương tự như ebook mà các bạn đang dịch. ( Nếu có vấn đề về bản quyền thì xóa hộ mình nhé).
Quyển 1:
Mã:
https://www.mediafire.com/file/esjq1c0cmt7eyy5/visual-basic-subclassing-and-hooking-with-vb-amp-v.pdf/file
Quyển 2:
Mã:
https://www.mediafire.com/file/gy01fpkpusxn49n/FILE_20200503_092503_epdf.pub_win32-api-programming-with-visual-basic.chm/file
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn @NhanSu . Đây là các tài liệu quý, phù hợp với hoạt động đang diễn ra trên diễn đàn-phát triển box API hơn nữa.
Vậy, mai gửi thông tin tài khoản ngân hàng vào mail của mình nhé.

Cảm ơn mọi người rất nhiều.
 

NhanSu

SMod
Thành viên BQT
Cảm ơn admin. Mình nhận được rồi, lúc đó bận nên chưa trả lời ngay được.
 
Thân gửi các thành viên của tự học vba
Kể từ tháng 11/2019 tôi không có thêm bài viết nào bởi tôi chuyển sang làm kế toán ở 1 công ty khá lớn, nên phần lớn thời gian tôi đã dành cho công việc, cho gia đình. 6 tháng trôi qua, tôi cũng đã dần thích nghi với chỗ làm mới, và xây dựng được thư viện VBA, các file xlb cho riêng bản thân để hỗ trợ trong công việc. Do đặc thù công việc nên nhu cầu phát triển VBA của tôi đã đến giới hạn.

Thỉnh thoảng tôi vẫn đọc bài của THVBA .Hôm vừa rồi được biết tin mọi người bình chọn là thành viên tiêu biểu, tôi cảm thấy vui. Cảm ơn các bạn

Trong dự định của tôi: là làm 3 bài (1 là về cách nhập công thức excel trong VBA; 2 là viết bài về các Trick của tôi khi áp dụng VBA ở công việc hiện tại; 3 là mô tả lại các ứng dụng VBA trong công việc hiện tại).

Hy vọng trong thời gian tới tôi sẽ làm được ý tưởng trên. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống
 
Top