Trả lời các góp ý của thành viên

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Trước hết cảm ơn các bạn. Những người có ý kiến góp ý dưới đây tới diễn đàn, là những người luôn ủng hộ diễn đàn, và mong muốn diễn đàn tốt đẹp hơn, lớn mạnh hơn.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh

Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh


Mong các bạn tiếp tục ủng hộ, cổ vũ THVBA. Nếu có các góp ý, hãy tiếp tục phản hồi cho chúng tôi biết.
Trân trọng cảm ơn.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
@Py Nguyễn thân mến.
  • Nếu bạn không biết cách upload ảnh lên diễn đàn, bạn vui lòng tham khảo topic sau: .
  • Bạn có thể upload file lên google drive hoặc mediafire.com rồi dẫn link về diễn đàn.

Trên đây là các kỹ năng cơ bản mà mọi người dùng internet nên có. Trên diễn đàn, ngay cả các quản trị viên cũng không upload file lên diễn đàn, đều phải kéo link từ nơi khác về. Ngoại trừ ảnh minh họa cho bài viết trong các Box học thuật, thì Mod (BTV) trở lên mới có quyền upload ảnh trong các box học thuật.
Định nghĩa box học thuật:
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh

Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh


Lý do:
Dung lượng là hữu hạn. Nếu như dùng tiền mua sách thì quyển sách đó thuộc về sở hữu của bạn vĩnh viễn. Nhưng dung lượng lưu trữ thì khác, số tiền này phải trả theo năm. Chúng tôi không có đủ tiền để cung cấp cho thành viên sử dụng dung lượng mà không nhìn thấy hiệu quả nào. Trước đây mặc dù đã cấp phép cho thành viên upload ảnh nhưng đã không nhìn thấy hiệu quả nào. Để diễn đạt một vấn đề, các bạn viết đi viết lại rất nhiều lần.
Vì vậy, chỉ những người từ Mod (BTV) trở lên-là những người có tri thức chia sẻ, có năng lực diễn đạt, mới có quyền upload ảnh, riêng với file excel thì tất cả mọi người đều phải kéo link từ nơi khác về, chúng tôi không có nhu cầu lưu trữ file này. Do đó, thành viên nếu thực hiện hỏi đáp, khi cung cấp file demo cũng phải kéo link từ nơi khác về.

Công sức nếu chỉ có thế thì không nhiều. Chúng tôi là những người phải bỏ thời gian ra hỗ trợ code cho các bạn, bên cạnh đó cũng phải upload file lên host trung gian để trao cho các bạn, chúng tôi không kêu ca, vậy có lý do gì để các bạn phải kêu ca? Nếu cảm thấy khó quá, các bạn có thể ngừng thực hiện hỏi đáp, hoặc thực hiện hỏi đáp trên các diễn đàn khác.

Đây là mức kỳ vọng chúng tôi mong muốn thành viên khi tham gia diễn đàn sẽ đạt được (xem mục cuối cùng):
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh


Vậy mong các bạn lý giải và hợp tác.
 
Top