Thành lập Box mới-Thành viên tự giúp nhau.

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Ghi nhận ý kiến đóng góp của các thành viên, cũng như nhu cầu thảo luận mở, không muốn bị kiểm duyệt về INPUT, về hình ảnh trực quan, về tiêu chuẩn DỄ HIỂU, về code không cần comment, về bài viết không cần trình bày cách nghĩ, về nhu cầu mong muốn nhận được hỗ trợ sớm nhất mà không cần lý giải code:
Tôi thành lập box mới: Thành viên tự giúp nhau.

1. Các chủ đề trong này sẽ tự do thảo luận mà không bị kiểm duyệt khắt khe về Input và các hình ảnh trực quan, về code phải có comment.
2. BQT sẽ không can thiệp khóa chủ đề. Các chủ đề trong này giống như tất cả các diễn đàn khác đang hoạt động hiện nay.
3. Các bài viết trong box Hỏi-Đáp của thành viên, nếu có nhu cầu chuyển qua Box này, hãy reply dưới thông báo này và để lại đường link chủ đề, chúng tôi sẽ chuyển qua Box mới và mở khóa chủ đề.
4. Các thành viên quản trị tuyệt đối không vào các topic này để hỗ trợ, không khóa chủ đề, không nhắc nhở về điều kiện input.

Các lời lẽ khích bác, chế giễu, bày tỏ thái độ xấu sẽ bị nhắc nhở hoặc ban nick nếu có.
Tạm thời tôi sẽ di chuyển một số chủ đề mà tôi coi là có sự bất mãn của thành viên khi bị khóa chủ đề sang Box mới: .

Như vậy trên diễn đàn đang tồn tại hai Box có cùng mục đích Hỏi-Đáp. Tuy nhiên có sự khác nhau, thành viên lưu ý.
1. Hỏi-Đáp: Do BQT hỗ trợ, yêu cầu trình bày cách nghĩ, code có comment. Ngược lại cũng đòi hỏi thành viên post yêu cầu phải trực quan và dễ hiểu.
Người yêu cầu khi nhận code phải phản hồi trong vòng 7 ngày là code đã OK/Not Good.
BQT sẽ khóa topic khi thấy thỏa mãn hoặc không còn gì ý kiến thêm.

2. Thành Viên tự giúp nhau: Giống như các box thảo luận trên bất cứ forum nào. Thành viên diễn đạt thế nào là việc của thành viên.
Người hỗ trợ code cũng là thành viên hỗ trợ cho nhau. Do đó không chịu ràng buộc gì, topic cũng không bao giờ bị khóa nếu không xảy ra cãi cọ xung đột.
Thành viên diễn đạt thế nào là việc riêng của thành viên với nhau, sử dụng ảnh minh họa hay không thì tùy ý.
Chú ý: Lời lẽ hoặc thái độ xấu trong box này vẫn bị kỷ luật bình thường: ban nick.

Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Có rất nhiều bạn tham gia diễn đàn nhưng khả năng code còn hạn chế. Không thể một chốc lát mà có ngay kiến thức để tạo được chương trình mà mình mong muốn.
Ngoài ra, thời gian hỗ trợ không phải lúc nào mọi người cũng có, nhất là với các chương trình cần đầu tư nhiều thời gian, thì việc giải đáp hỗ trợ trên diễn đàn là không khả thi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách nói trên, chúng tôi thay đổi tên Box Hỏi-Đáp-Trợ Giúp thành tên .
Từ nay Box này sẽ có thêm chức năng tiếp nhận các yêu cầu của thành viên code theo yêu cầu. BQT diễn đàn sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ thành viên.

1. Cam kết code theo đúng yêu cầu, đưa ra tư vấn hợp lý cho người yêu cầu.
2. Cam kết bàn giao code theo thời gian thỏa thuận.
3. Tuân thủ lời hứa và thỏa thuận giữa hai bên.

Các bạn thân mến.
Tôn chỉ hoạt động của diễn đàn là phi thương mại. Các kiến thức được biên dịch từ các trang web nước ngoài vẫn luôn được chia sẻ thông qua các bài viết tâm huyết trên diễn đàn.
Hiện tại, hoạt động của diễn đàn được duy trì bằng tâm huyết của thành viên sáng lập, diễn đàn cũng không đặt quảng cáo nhằm tránh tối đa phiền hà có thể có cho thành viên. Mong rằng, khi triển khai thêm hướng đi mới này, gánh nặng này sẽ được vơi đi phần nào.
Vì vậy, mong các bạn lý giải và tiếp tục ủng hộ diễn đàn, không hiểu sai mục đích của diễn đàn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Nhằm tránh những tranh cãi không cần thiết, và cũng là để các bạn danh chính ngôn thuận, tôi thông báo như sau:
Box thành viên tự giúp nhau, có nghĩa là mọi hoạt động dựa trên thỏa thuận giữa thành viên và thành viên mà không có sự can thiệp của BQT diễn đàn nếu không xảy ra mâu thuẫn, bao gồm cả thỏa thuận trả công thì giải đáp hay code giữa thành viên với nhau.

Áp dụng:
1. Thành viên có từ trên 50 bài viết trong mục thông tin cá nhân, có quyền đưa ra thỏa thuận. Việc đồng ý thỏa thuận hay không, tất nhiên thuộc về người yêu cầu.
2. BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về thỏa thuận giữa thành viên và thành viên. Hãy chú ý điều này.


Một số thành viên tỏ lòng mến mộ BQT diễn đàn, sử dụng số tiền này để ủng hộ duy trì hoạt động của diễn đàn, chúng tôi rất biết ơn, nhưng lưu ý điều đó không có nghĩa là BQT diễn đàn có trách nhiệm thực hiện lời hứa giữa các thành viên với nhau.
Hiện tại tương tác giữa BQT và thành viên đã có Box Hỏi-Đáp-Trợ Giúp-Code theo yêu cầu.

Nếu cảm thấy không phù hợp, các bạn có thể rời diễn đàn, và thực hiện hỏi đáp ở nơi mà các bạn cho là hợp lý hơn, miễn bàn luận thêm.
 
Top