Những khó khăn và thách thức không làm chùn bước chúng ta

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Những ngày mới thành lập diễn đàn, không có mấy ai biết tới, khó khăn vô vàn. Nhưng mọi người vẫn cắn răng chịu đựng, không ngừng dịch thuật, làm phong phú kiến thức trên diễn đàn.
Từ diễn đàn xuất phát điểm ở số 0, nay chúng ta đã là một diễn đàn có uy tín. Tôi tin rằng, bất cứ ai mang trên mình danh hiệu Mod trên diễn đàn, đi tới đâu người ta cũng giành cho các bạn vài phần kính trọng.
Đã từng có người nói để xem diễn đàn tồn tại được bao lâu.
Và gần đây chúng ta rất lo lắng trước thông báo sẽ đóng cửa diễn đàn của admin tuhocvba.

Tuy nhiên Euler sẽ tiếp tục lèo lái. Mong các bạn ủng hộ và góp sức cùng Euler.
Trong giai đoạn này, Euler chủ ý nới lỏng kỷ luật để thu hút thành viên tham gia nhiều hơn nữa, vì vậy các bạn hết sức chú ý từ ngữ khi phát ngôn, giữ hòa khí tốt đẹp trên diễn đàn.
Đối với những ai còn cảm thấy bất mãn với diễn đàn, Euler gợi ý các bạn đưa ra yêu cầu xóa nick. Euler sẽ tiến hành xóa nick để các bạn tham gia từ đầu với danh tính khác.
Nếu không nhận được phản hồi của những người sau, Euler sẽ tiến hành xóa nick dưới đây, cho để lại danh tính.
@NhanSu
@OnceMore
Các nick trên là các nick đã từng hoạt động năng nổ trên diễn đàn. Nhưng nay Euler không còn nhìn thấy điều đó nữa. Để các bạn tránh các mặc cảm nếu có, Euler sẽ tiến hành xóa nick nếu trong ngày mai không có phản hồi nào của các bạn.
Trường hợp các bạn muốn giữ lại nick cần phản hồi cho Euler biết.
 

NhanSu

SMod
Thành viên BQT
Xin lỗi Euler, mình nhận tin nhắn riêng nhưng không trả lời ngay được (thời gian rảnh của mình chỉ từ 9h đến 12h đêm), thôi mình trả lời ở đây luôn. Mình không có ý bất mãn gì cả, hàng ngày vẫn click quảng cáo vài lần nên không liên quan gì đến lý do quảng cáo. Ngay từ đầu mình đã không thích làm điều hành, ngay trong topic tuyển Mod, mình chờ hết thời hạn mới đăng bài cho vui thôi.
 

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Ok. Nếu có bất cứ bất mãn nào hãy thông báo để mình xoá nick cho tham gia lại từ đầu .
Mong các Mod đồng tâm hiệp lực cùng Euler xây dựng nghiệp lớn .
 

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Như đã thông báo. Cho tới giờ tôi không nhận được phản hồi nào của nick OnceMore. Tôi quyết định xóa nick nhưng cho để lại danh tính để bạn có điều kiện tham gia lại mà không phải mặc cảm gì.
THVBA ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của bạn trong thời gian qua. Mong bạn lại tiếp tục tham gia diễn đàn và tiếp tục đóng góp các bài viết xuất sắc.
Việc xóa nick lần này không phải là một hình thức kỷ luật vì không có lỗi nào ở đây. Chỉ vì Euler thấy nếu cứ để tình trạng online nhưng không dám viết bài. Truy cập nhưng không có đóng góp. Vậy chẳng thà xóa nick cho tham gia lại với tư cách mới thì hơn. Mong bạn lượng thứ vì Euler không thể chờ lâu hơn được nữa.
 
Top