Một số lưu ý cài đặt Visual Studio

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Visual Studio không hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thực tế thì người ta luôn có cách lách, không nói hẳn ra chắc mọi người cũng biết là gì rồi.
Cách cài đặt thì google ra rất nhiều. Ví dụ, các bạn có thể tham khảo bài viết . Chọn chế độ mặc định và ấn Next liên tục.
Link download và key thì tham khảo .
Cụ thể:
Visual Studio 2015 Professional
Link download:
Hơn 7Gb, nên cứ cắm máy chạy qua đêm nếu mạng chậm. Mình download wifi ở Nhật, 10Mb/s, download hết khoảng 11 phút.
Key:
Mã:
HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2
Lỗi: Tôi xây dựng Addin cho Exel nhưng khi build tạo bộ cài đặt exe để mang tới máy tính khác thì báo lỗi : Visual Studio SignTool.exe Not Found
Khắc phục: Trong khi cài đặt thì tích chọn vào hai mục khoanh đỏ như dưới đây.

Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh

Lỗi này có thể khắc phục khi bạn đã cài đặt xong rồi mà quên tích chọn mục này. Vào control Panel => Programs and Features .
Chọn Visual Studio => change=> Modify và tiến hành cập nhật hai nội dung trên.
Chọn vào Windows and Web Development , tích chọn vào ClickOnce Publishing Tools ,Tools (1.1.1) and Windows SDK (10.0.10240).
Tham khảo:
 

Yukino Ichikawa

Thành viên
Như một số bài viết trên diễn đàn đã nêu, các bạn nên có một tài khoản windows, nó hoàn toàn miễn phí.
Tài khoản này giúp bạn đăng nhập vào phần mềm chat Skype, giúp bạn sử dụng dịch vụ OneDrive với dung lượng 5Gb miễn phí và khả năng chia sẻ file mạnh mẽ, đồng bộ file trên sever với máy tính rất tốt.
Và khi cài đặt xong Visual studio, phần mềm cũng sẽ hỏi bạn có tài khoản windows chưa để đăng nhập. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên có tài khoản windows, và hãy ghi nhớ tài khoản này, sẽ còn có nhiều topic khác trên diễn đàn cần sử dụng tài khoản này.

Cách đăng ký thì đơn giản thôi. Bạn và cài đặt. Sau đó lập tài khoản giống cách bạn tạo tài khoản Yahoo!Messenger. (Skype là phần mềm chat cho phép chia sẻ màn hình cho cả nhóm người, thường được dùng để giảng dạy online, trao đổi học thuật. Trong các công ty thì họ thường dùng bản thương mại có khả năng điều khiển màn hình máy tính của đối phương. Đối với các hoạt động xin việc tuyển dụng ở Nhật, thì thường mọi người thực hiện phỏng vấn qua skype đấy. Vì vậy, mọi người hãy làm quen với nó nhé).

Tài khoản Windows này cũng dùng để đăng nhập trên Office. Trên Excel bạn vào File => Account và đăng nhập bằng tài khoản windows của bạn.
Nếu bạn sở hữu máy tính SureFace, thì nhất định phải có tài khoản windows để đăng nhập đấy.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh


Tóm lại, các bạn hãy sở hữu một tài khoản windows và quản lý mật khẩu thật tốt nhé.
 
Top