Thông báo về diễn đàn THVBA

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Chào thành viên diễn đàn THVBA.
Hiện tại, có thành viên của THVBA mở diễn đàn riêng. Việc này là đáng mừng, và nên hỗ trợ nhau cùng phát triển. Nhưng hiện tại nảy sinh vấn đề có sự hiểu lầm, diễn đàn XYZ là một chi nhánh THVBA.
Ở thông báo này, chúng tôi khẳng định: THVBA không có chi nhánh nào cả. Diễn đàn chỉ có ở đây, cũng tại đây, chúng tôi truyền tải các kiến thức VBA, Excel, PowerPoint,... và các ứng dụng văn phòng khác chỉ có tại đây.

Thành viên khi tham gia THVBA, có một số chủ đề cũng như sản phẩm đã đăng tải trên THVBA. Sau này, thành viên tự lập ra diễn đàn riêng, trích lại các thành quả mà trước đây thành viên đã tìm tòi trong quá trình tham gia THVBA hoặc rao bán các sản phẩm mà họ tìm tòi trong quá trình tham gia THVBA, điều đó có thể gây nên hiểu lầm, rằng diễn đàn XYZ nào đó là chi nhánh của THVBA.
Vì vậy ở topic này, tôi thông báo để các bạn rõ: THVBA chỉ có ở đây, không có ở đâu khác.

Trước sự việc này, chúng tôi đánh giá là nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng tới hình ảnh- thương hiệu mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong thời gian qua, tạm thời chúng tôi xóa các nick Đại Diện Ngoại Giao. Và cấm các hành vi quảng bá diễn đàn khác mà chưa đăng ký thông báo trước với BQT diễn đàn (cấp độ Admin).

Các bài quảng bá đã có, sẽ được xóa bỏ.
BQT.
 

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Các Box Bảo Mật Unlock VBA, Hỗ trợ Code theo Yêu Cầu, Dự án Ý tưởng hoàn thành sẽ được public trở lại. Thành viên có thể tự do tham khảo như trước đây.
Thời gian qua do thái độ một số người không tốt, gây bất mãn rất lớn cho BQT nên chúng tôi đã đóng lại. Nay trả nó về trạng thái như trước đây, theo đúng tôn chỉ của diễn đàn, kiến thức là OPEN.

Các Box Hỗ Trợ Code, sau khi các admin thảo luận, thống nhất rắng không có Mod nào được hỗ trợ thành viên, ngoại trừ SMod @NhanSu .
Thời gian qua SMod NhanSu đã thể hiện được năng lực cũng như đạo đức, tính điềm đạm. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của Smod NhanSu, các bạn sẽ hài lòng hơn.

Ngoài ra, kể từ thời điểm này, diễn đàn bắt đầu đặt quảng cáo với kỳ vọng bớt được cho admin tuhocvba đồng nào hay đồng đó. Thời gian qua admin tuhocvba ngoài việc duy trì diễn đàn còn bỏ tiền túi ra làm giải thưởng cho các hoạt động trên diễn đàn. Admin sắp về nước, tài chính sẽ không còn xông xênh như trước, vợ quản. Vì vậy đây là bước đi cần thiết. Vậy mong mọi người lý giải và hợp tác, không suy diễn linh tinh.
 
Top