Thông báo quan trọng về việc cấm truy cập hay xóa nick

admin

Administrator
Thành viên BQT
Trước tình hình mới, hiện tại trạng thái truy cập diễn đàn đã không còn như trước. Thành viên không thể coi các topic do người khác lập ra. Thành viên chỉ có thể coi topic do chính mình tạo ra trong các Box liên quan tới kiến thức VBA. (Trừ VIP hoặc MOD trở lên).
Một số thành viên xin xóa nick. Các nick này đối với diễn đàn không quan trọng. Đó đều là các nick không có bài viết nào. Vì vậy sự có mặt của bạn trên diễn đàn không có một mức độ quan trọng nào với chúng tôi.
Nếu không tham gia nữa, chỉ cần không truy cập vào diễn đàn nữa là xong!

Việc xóa nick sẽ phát sinh thêm thao tác của quản trị viên, tức là phát sinh thời gian. Mà bây giờ ai cũng bận rộn cả. Đừng tỏ ra mình quan trọng theo cái cách như thế. Trong các trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành cấm truy cập nick này.

Lý do:

1-Thao tác cấm truy cập nhanh hơn và tiện lợi hơn. Thao tác trực tiếp trên topic có mặt bạn mà không cần phải vào trang quản trị.
Như vậy, sau này bạn muốn tham gia lại cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn. Việc lập lại nick khác cũng khó mà thực hiện vì hồ sơ IP còn lưu, nick mới được lập ra có cùng IP mà nick cũ đang sử dụng, khi đó bạn sẽ tự động vào danh sách spam, không thể thao tác được gì trên diễn đàn dù đã lập nick mới.

2- Như đã nói, chúng tôi không níu kéo các nick không thể hiện được năng lực. Không có đóng góp gì. Vì vậy một lần nữa nhắc lại, đừng tỏ ra mình quan trọng.
Tham gia chỉ chờ chực người khác post bài cho mình đọc, hoặc post bài khó hiểu, trình bày thiếu trực quan, những người như vậy có hay không có, thật ra không quan trọng.

Vậy trân trọng thông báo.
 
Top