Thay đổi quyền truy cập Box Chia sẻ dự án đã hoàn thành, ý tưởng

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Nếu như Box Lập Trình VBA, là nơi trình diễn các kiến thức mang tính hàn lâm, thì box Chia sẻ dự án đã hoàn thành, ý tưởng-là nơi các bạn có thể đọc những bài viết hấp dẫn, nơi các tác giả trình bày cách nghĩ, và từng bước dần dần đi tới một dự án hoàn thành. Đây cũng là box mà các bài viết hầu hết là của Mod, Admin, nên rất chất lượng, chia sẻ những tool hữu ích.
Có nhiều thành viên đã thu được lợi ích từ việc tham khảo các bài viết trong box này. Tôi nghĩ đây là điều tốt và luôn tâm niệm chia sẻ và cho đi. Tuy nhiên trước thái độ của một số thành viên mà tôi đánh giá là chưa tốt. Từ nay nó không còn được public nữa.

Các thành viên từ Mod trở lên sẽ được truy cập.
Các thành viên đã từng ủng hộ diễn đàn số tiền 500k trở lên để diễn đàn có kinh phí hoạt động, tôi cũng sẽ cho vào nhóm VIP (Thành viên nổi bật) để có quyền truy cập Box này. Nếu sót ai thì các bạn báo cho tôi biết.
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
Box Chia sẻ dự án hoàn thành, ý tưởng không còn công khai, vì vậy những ai quan tâm tới Box này có thể ủng hộ diễn đàn số tiền từ 500k trở lên, quyền lợi được thiết định vào nhóm VIP vĩnh viễn, được truy cập vào Box này.

Đối với Box Hỏi-Đáp-Trợ Giúp-Code theo yêu cầu, đây không chỉ là nơi thành viên đưa ra nhu cầu về việc code có trả công. Các thành viên cũng có thể rao bán công sức của mình.
Tiêu đề topic nên được bắt đầu bằng [Rao bán]Nội dung tiêu đề... Trong topic nên nói rõ giá bán, hình thức thanh toán mong muốn, địa chỉ liên lạc (link facebook, zalo).

Thành viên giao dịch thông qua admin diễn đàn làm trung gian, người bán chỉ được nhận 90% số tiền, 10% còn lại thuộc về diễn đàn.

Như vậy, so với trước đây, thành viên bây giờ được phép rao bán sản phẩm công sức lao động của mình trên diễn đàn.
Có một điều không thay đổi, diễn đàn không đặt quảng cáo, nhằm tối ưu truy cập cho các bạn được nhanh, những người truy cập bằng điện thoại không bị vướng quảng cáo che màn hình.
 
Top