Chúc mừng diễn đàn THVBA tròn 1 tuổi

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Các thành viên diễn đàn THVBA thân mến!
Vậy là chúng ta đã đồng hành cùng với nhau được 1 năm rồi đấy. Thời gian một năm trôi qua, chúng ta có thật nhiều kỷ niệm với nhau.

Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ cho nhau thật nhiều kinh nghiệm quý báu. Những dòng code VBA chỉn chu với comment cẩn thận, những bài viết nêu yêu cầu khi trợ giúp với đầy đủ hình ảnh minh họa dẫn chứng-chúng ta đã cùng nhau xây dựng một môi trường thảo luận VBA thật dễ hiểu. Giờ đây có thể nói THVBA đã trở thành một địa chỉ tin cậy để học tập, nghiên cứu và thảo luận về các vấn đề VBA.

Chúng ta đã có những thành viên xuất sắc như thaipv, Nguyễn Hồng Quang, NhanSu, ducdoom, dohuuduy, vothanhthu, ongke0711, USA_Covid19, Snow24... Các thành viên đã cung cấp cho chúng ta nhiều bài viết có giá trị, nhiều ý tưởng đột phá khi giải quyết các thách thức, hỗ trợ mở code để chúng ta có điều kiện tham khảo và chắt lọc kiến thức từ đó... Tôi cảm ơn các bạn đã giành thì giờ quý báu cho diễn đàn, cung cấp những bài viết bổ ích, những ý kiến có giá trị.

Những nick nói trên, có những nick đã được xóa, có nick đang hoạt động hiệu quả. Mong các bạn bình tĩnh để nhìn nhận rằng việc xóa nick là việc làm bình thường, nick bị xóa không phải là nick xấu. Có những hoạt động ở thời điểm nào đó chưa phù hợp với nội quy diễn đàn, vì vậy việc xóa nick giống như reset, quên đi hết lỗi lầm của nhau để các bạn có điều kiện tham gia lại từ đầu. Thành tích của các bạn thì vẫn còn lại trên diễn đàn, vẫn được mọi người mến mộ thỉnh thoảng nhắc tới.

Các nick xấu là những nick còn tồn tại trên diễn đàn nhưng bị chặn truy cập. Đây cũng là một nốt trầm trong năm qua, chúng ta lên tiếng trước những hành vi không đẹp và bị đáp trả bởi những hành vi xấu hơn. Diễn đàn không còn cách nào khác là phải chặn truy cập những nick này.

Chúng ta đã có rất nhiều thành viên hỗ trợ tài chính để diễn đàn vận hành, trong đó đặc biệt phải kể tới sự đóng góp của hai bạn: Embevinhphuc, Nguyễn Khả Nam. Thử đặt mình vào vị trí của các bạn, nếu nhìn vào một diễn đàn chỉ có vài trăm thành viên (giống thời điểm khi các bạn tham gia THVBA), tôi không chắc mình sẽ có ấn tượng về mức độ thông tin phong phú của một diễn đàn như thế. Vậy mà các bạn không hề có suy nghĩ đó, mà còn hào phóng ủng hộ diễn đàn trong lúc khó khăn. Chúng ta đã sở hữu một cuốn sách API và đang xúc tiến dịch, cung cấp kiến thức cho cộng đồng.
Chúng ta có câu khẩu hiệu "VBA and Friends" xuất phát từ thực tế đó.

Diễn đàn tròn một tuổi, tôi chúc toàn thể thành viên sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các thành viên đang tham gia nhiệt tình và đóng góp rất nhiều kiến thức có giá trị cho diễn đàn. Tôi có một ước mơ, một năm sau, chúng ta sẽ có số thành viên gấp đôi thời điểm hiện tại = 1400 + 2800 = 4200 thành viên (Hiện tại chúng ta có khoảng 1400 thành viên), và có nhiều hơn các ý tưởng và dự án công bố ra cộng đồng.

Vì vậy rất mong các bạn nhiệt tình giới thiệu link diễn đàn lên facebook cá nhân của các bạn nhiều hơn nữa, giành những lời tốt đẹp cho diễn đàn khi giới thiệu ra bên ngoài cộng đồng.

Một lần nữa, thay mặt BQT diễn đàn, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới các bạn.
BQT.
 
Top