Các Mod ngừng tiếp nhận và hỗ trợ các câu hỏi VBA không có tính thảo luận trên diễn đàn

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
-Các câu hỏi VBA không có tính thảo luận. Người hỏi chỉ đơn thuần muốn lợi dụng sức người khác để hoàn thành công việc của mình. Từ nay các Mod không được tiếp nhận. Họ muốn code, họ hãy trả bằng tiền, hoặc sang diễn đàn khác nhờ vả. Tôi không chấp nhận các bài viết hỏi đáp không có tính thảo luận. Hoặc hãy để các thành viên tự xử trí với nhau. Yêu cầu các Mod không can thiệp. Tôi không thấy được một lợi ích nào từ việc hỗ trợ code như vậy. Năng lực code của các bạn ấy không tăng lên, bản thân họ thì quen mui thấy mùi ăn mãi, không chịu học tập cho bản thân tiến bộ, thấy nhờ được là cứ nhờ thôi. Bài viết thì lôm văn côm, không muốn đọc, cứ nhìn vào là tôi chỉ muốn xóa đi!

Như thế nào là một câu hỏi không có tính thảo luận:

-Câu hỏi đưa ra thể hiện rằng bản thân người đặt ra câu hỏi cũng chưa hề nghĩ gì về việc giải quyết nó. Anh ta không đưa ra được hướng suy nghĩ của anh ta như thế nào, đang vướng mắc ở đâu.
Các câu hỏi nhờ giúp đỡ, help me, đều phải có thỏa thuận trả tiền. Người khác phải bỏ thời gian code, bạn phải trả bằng tiền để mua thời gian đó. Nếu không đồng ý, hãy sang diễn đàn khác. Tôi không chấp nhận hình thức lợi dụng kiểu này.

Rất dễ nhận diện câu hỏi không có tính thảo luận: Không sử dụng thẻ Code khi viết bài. Không sử dụng hình ảnh minh họa để người khác dễ theo dõi. Không định nghĩa được đâu là trạng thái đúng (trạng thái mình mong muốn). Không có file data demo được upload lên google drive hoặc mediafire.

-Các lý do mình mới học code, mình không biết gì,...-đều không được chấp nhận. Không ai có trách nhiệm phải giúp đỡ người mới học code, hoặc không biết gì. Hãy tìm tới diễn đàn : giaiphapnaochonguoichuabietgi, giaiphapnaochonguoimoihoc.

Tôi xin nhắc lại, các Mod hãy yêu cầu thành viên trả tiền cho công sức code của các bạn. Cấm chỉ các Mod code hỗ trợ thành viên mà bài viết của họ không có tính thảo luận, diễn đàn không cần các bạn làm điều này. Điều các bạn làm không giúp cho xã hội này tốt đẹp hơn, ngược lại còn dung dưỡng thói xấu, thứ thói quen ỷ lại.
 
Top