Lời cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cho tới nay, đã có nhiều bạn ủng hộ diễn đàn. Mình thay mặt BQT diễn đàn, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Sáng nay, thấy tin nhắn ủng hộ, cảm thấy rất bất ngờ. Cảm ơn bạn @Nguyen Kha Nam . Bất ngờ là vì, thông thường mọi người đến với diễn đàn và nhận giúp đỡ, hỗ trợ, cảm kích trước tấm lòng ấy, mọi người báo đáp lại, đó là một hành động đẹp, chính nghĩa quân tử.
Nick của bạn mới lập, cũng chưa nhờ cậy giúp đỡ nào, nhưng đã đóng góp ủng hộ diễn đàn.
Một lần nữa, cảm ơn bạn, và chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc bạn thành đạt trong sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh
 
Xin chào @tuhocvba ,

Không biết phải xưng hô như thế nào cho phải (năm nay mình 33 tuổi), xin phép gọi là bạn nhé.
Hi,đã lỡ bị gọi tên rồi thì tôi cũng xin phép được bày tỏ một chút suy nghĩ của cá nhân mình.

Hihi, có một chút hơi nhạy cảm đối với tôi vì liên quan đến thông tin cá nhân:
Vấn đề đóng góp ủng hộ cũng không có gì là to tát, tôi để lại số điện thoại của mình trong tin nhắn vì tránh việc thông tin phổ biến trên diễn đàn vì tôi cũng nghĩ rằng có thể qua tên nick của tôi các bạn cũng đoán biết được (đúng là như vậy) do đó tôi đã đính kèm thêm thông tin số điện thoại vì muốn nếu các bạn có gì cần thông tin thì các bạn có thể thông tin với tôi qua đó.. có lẽ các bạn cũng đã cân nhắc nghĩ đến vấn đề này cho tôi nhưng có thể liên quan đến việc công khai quang minh chính đáng cho điễn đàn nên các bạn mới quyết định như vậy (thôi thì tùy các bạn vậy, cũng không sao ...)

Đúng là tôi mới tình cờ biết đến diễn đàn của các bạn trong mấy ngày nghỉ tết vừa qua sau khi tìm kiếm kiến thức liên quan đến VBA.
Sau khi đọc một số bài viết của các bạn tôi cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên bởi vì mọi người đăng bài rất tâm huyết và tỷ mỉ, tạo cảm hứng cho người đọc và người học không bị nhàm chán. Do vậy mà tôi đã quyết định lập nick,sau khi lập nick ngoài việc tìm kiếm các kiến thức liên quan đến VBA tôi cũng có xem qua các thông tin hoạt động của diễn đàn tôi thấy các bạn cũng có chia sẻ những khó khăn thực tế mà có thể không hẳn nhiều người có thể cảm nhận được.. đối với tôi VBA thực tình là rất kém cỏi (có lẽ đến việc recode một macro tôi còn chưa thành thạo) , nhưng qua việc sử dụng các tập tin Excel để phục vụ công việc của mình,VBA đã khiến cho tôi cảm thấy yêu thích công việc và gắn bó với công việc nhiều hơn vì vậy tôi đã không ngần ngại chia sẻ khó khăn cùng với các bạn (trong khi tôi cũng có rất nhiều khó khăn trước mắt)...

... Ơ cũng muốn viết thêm nhiều nhưng thấy khá là dài rồi, mà hình như diễn đàn thì lại không khoái nhiều chữ nhỉ nên tôi xin phép được dừng lại ở đây nhé :D

Chúc ban quản trị sức khỏe tốt,chúc diễn đàn tuhocvba duy trì lâu dài được các mặt tích cực, ngày một phát triển, ngày một thành công rực rỡ.
Trân trọng cảm ơn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn, hiện tại mình đã chỉnh sửa lại ảnh, che lại phần thông tin cá nhân theo nguyện vọng của bạn.
Mình là Hoàng, sinh năm 1985. Thật sự, khi nhận được tin nhắn báo sáng nay, mình cảm thấy rất cảm động.

Cảm ơn những chia sẻ về cảm nhận của bạn về diễn đàn, chúng mình sẽ tiếp tục lan tỏa tri thức, tiếp tục đóng góp cống hiến cho xã hội thông qua diễn đàn này.
Chúc mọi điều tốt lành tới bạn và những người bạn khác đã ủng hộ diễn đàn.
 

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Cho tới nay diễn đàn đã nhận ủng hộ dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng đúng là đây là trường hợp đầu tiên hỗ trợ chỉ sau vài ngày lập nick mà chưa có nhờ vả yêu cầu nào trên diễn đàn, đây thực sự là nguồn cổ vũ lớn lao cho BQT diễn đàn.
Danh sách những người đã ủng hộ diễn đàn bằng cách này hay cách khác:
@Embevinhphuc
@lavender
@khanhho
@PeterVu
@Nguyen Kha Nam

Thay mặt BQT diễn đàn, chúc mọi người và gia đình luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Bên cạnh đó còn phải kể tới các thành viên năng nổ hoạt động như @bvtvba , @thanhphong , @ducdoom , và với nhiều bài viết xuất sắc.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Nhận được món quà này của @Nguyễn Hồng Quang , thật không biết nói gì hơn, rất xúc động về những điều bạn làm.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh

Ngoài những bài viết thực sự chất lượng, dễ đọc, dễ hiểu, bẵng đi một thời gian không thấy bài nào, tưởng rằng bạn đã quên diễn đàn, thì nay nhận được quà này. Là một trong những thành viên tham gia diễn đàn từ những ngày đầu tiên, khi mà trên diễn đàn còn chưa có mấy bài viết, gần như trắng, vì mới thành lập. Bạn đã luôn luôn bên cạnh theo dõi và ủng hộ diễn đàn.
Trân trọng cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới mạnh khỏe, thành đạt trong công việc và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.
 
. Bạn đã luôn luôn bên cạnh theo dõi và ủng hộ diễn đàn.
Đúng vậy tuhocvba à...trong 1 phần tâm trí của mình vẫn luôn nhớ tới diễn đàn, đó cũng tựa như là để nhắc nhở bản thân phải có ý thức tự học không chỉ là vba mà còn những kiến thức, kỹ năng khác cần thiết cho cuộc sống của tôi và chúng ta. Chúc diễn đàn phát triển bền vững, chúc các thành viên trong BQT sức khoẻ. Chào thân ái và quyết thắng ^_^
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Chân thành cảm ơn bạn @n3ono1 đã ủng hộ diễn đàn 400k. Tấm lòng đóng góp của bạn rất đáng quý với chúng tôi. Tấm lòng đóng góp của bạn chúng tôi xin ghi nhận và vô cùng biết ơn, và xin hứa sẽ sử dụng số tiền này thật hiệu quả, tiếp tục củng cố chất lượng bài viết trên diễn đàn hơn nữa.
Bạn cần đăng nhập để thấy hình ảnh
 

Euler

Administrator
Thành viên BQT
Bạn @ducdoom ủng hộ diễn đàn 100k.
Là thành viên có đóng góp cho cộng đồng VBA Việt Nam thông qua diễn đàn tuhocvba.net, bây giờ lại ủng hộ tài chính giúp chúng tôi có thêm ngân sách hoạt động, không biết nói gì hơn, cúi đầu và nói lời "Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của bạn" tới @ducdoom .
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn @hocmoi đã ủng hộ diễn đàn 300k.
Cảm ơn @maiban2068 . Hiện tại topic hỗ trợ code, chủ topic vẫn chưa thông báo là OK, với lý do là bận chưa test được. Khi nào topic hoàn thành xong thì @maiban2068 nhận kỷ luật nhé. Cho tới lúc đó, nhờ bạn tiếp tục hỗ trợ code cho @hocmoi .
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Diễn đàn cảm ơn bạn @jupiter đến từ HCM đã thiện nguyện ủng hộ diễn đàn 300k. Chúc bạn gặt hái nhiều kiến thức trên diễn đàn ạ.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn @hocmoi đã ủng hộ diễn đàn số tiền 200k. Đây là lần thứ hai bạn ủng hộ diễn đàn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn @Thông Thông đã ủng hộ diễn đàn 100k. Chúc bạn thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích trên diễn đàn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn @huutinh85 đã ủng hộ 200k.
Chúng tôi chỉ nhận được 200k, vì vậy nếu tài khoản của bạn bị trừ 400k, mong bạn hãy xác minh lại với phía ngân hàng giúp mình.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Cảm ơn tấm chân tình của bạn MrLee ung hộ diễn đàn 200k.
 
Top