Làm tool theo yêu cầu bằng đam mê

sieutocviet3

Thành viên mới
Tôi đọc mấy topic trên diễn đàn và nhận thấy năng lực làm tool theo yêu cầu của thành viên và BQT diễn đàn là đáng kinh ngạc.
Đầu tiên phải kể tới cái Tool này:
Để hoàn thành Tool này, tôi nghĩ dù giỏi tới đâu cũng mất tối thiểu là 40h code. Độ phức tạp của thuật toán khiến cho thời gian code mất nhiều thời gian. Đấy là chưa kể mức độ tỉ mỉ output rất đẹp. Và tool này hoàn thiện với giá 0 đồng, tôi không biết thành viên @huutinh85 có ủng hộ tài chính nào cho diễn đàn hay không, nhưng theo như topic đó, thì không có một thỏa thuận nào.

Tiếp theo là Tool này:
Tool này thời gian code cũng không thể nào dưới 8h code. Bởi vì code với web, việc tỉ mẩn xem xét mã html rất mất thời gian. Mức độ tỉ mỉ output cũng rất đẹp khiến cho code cũng mất thời gian. Theo thông tin từ topic, thì diễn đàn nhận được ủng hộ 200k, tương đương với 5 bát phở. Đây là số tiền nhỏ, nhưng có lẽ là lớn đối với một sinh viên như @lavender .

Cuối cùng là topic này:
Hiện chưa ai biết output ra sao, nhưng nhìn vào sơ đồ logic mà @PeterVu chia sẻ, có thể thấy việc code có lẽ không dưới 100h. Việc ủng hộ diễn đàn số tiền như nào cũng không được công khai. Cũng không có video chia sẻ nên không biết mức độ tỉ mỉ trau chuốt output ra sao.

Nhìn qua mấy topic này, tôi thấy năng lực làm tool VBA theo yêu cầu của BQT diễn đàn và thành viên rất đáng ngưỡng mộ. Có tool được làm bằng đam mê nhiệt huyết, có tool nhận được ủng hộ nho nhỏ, có tool được đầu tư với công sức lớn với khối lượng logic phức tạp.

Hi vọng trong tương lai, diễn đàn tuhocvba.net sẽ trở thành một thương hiệu làm Tool, là địa chỉ đáng tin cậy để mọi người chia sẻ ý tưởng.
 

bvtvba

Thành viên mới
@huutinh85 có nick trên GPE, nhiều khả năng đến với tuhocvba.net không có thiện chí đâu.
Năng lực làm tool của tuhocvba.net được đánh giá là cao, có khả năng giải quyết được những bài toán có độ phức tạp, đưa ra được output nhìn đẹp mắt.
Chỉ duy nhất một điều, trong quá trình làm, mọi người xác nhận input rất gay gắt, yêu cầu mọi thứ phải rõ ràng.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
1. Không hiểu yêu cầu thì không code chính xác được. Nên yêu cầu nêu rõ yêu cầu là đúng.
2. Các box hỏi đáp, trên tinh thần là làm việc. Mong mọi người hợp tác. Giao lưu chúng ta đã có Box Trà đá vỉa hè rồi.
Đã là công việc thì sẽ không nhân nhượng khi làm rõ yêu cầu, ý tưởng.
Yêu cầu càng rõ ràng thì càng giảm bớt thời gian xác nhận.

3. Mọi người đang hỗ trợ diễn đàn còn nhỏ hơn giờ làm của một lao động phổ thông. Cho nên nói làm vì đam mê cũng đúng.
 

vbano1

Admin
Thành viên BQT
Tool được phát triển bởi BQT tuhocvba.net , giờ đây đã trở thành một thương hiệu.
 
Top