Chào tạm biệt tháng 9, chúng ta bước sang tháng 10

Euler

Biên Tập Viên
2 tuần nữa, tuhocvba.net sẽ có tuổi đời là 5 tháng. Chúng ta vẫn duy trì tốc độ phát triển trung bình 1 ngày có 1 người đăng ký thành viên. Tức là một tháng có 30 người đăng ký làm thành viên. Hi vọng tốc độ này sẽ được cải thiện hơn, các thành viên hãy giới thiệu website tới cho bạn bè và đồng nghiệp cuả mình nhé.
Chúng ta chào tạm biệt tháng 9 với một niềm phấn chấn rất lớn. Tháng 9, chúng ta đã có thật nhiều kỷ niệm.

Chúng ta có hai Box kiến thức mới, được thành lập trong tháng 9. Đó là Excel và .
Đặc biệt, Box API được thành lập nhờ có hỗ trợ tài chính 1 triệu đồng của thành viên. Để tưởng tượng 1 triệu đồng lớn như thế nào, ta cùng tưởng tượng nhé.
Giả thiết lương của mình là 22 triệu đồng một tháng, mình được nghỉ thứ 7 và CN. Vậy 1 triệu đồng tương đương với 1 ngày đi làm không công. Điều đó có nghĩa là gì nhỉ?
Buổi sáng thức dậy đúng giờ, vệ sinh cá nhân và ăn sáng, không biết nắng mưa ra sao, mình sẽ tới chỗ làm. Ở chỗ làm nhận chỉ thị và làm các công việc cấp trên giao trong 8 tiếng. Dù là chỉ thị thiếu thông tin cũng phải nhẫn nại xác nhận, không được cãi sếp, để cho hết ngày làm và để được nhận lương. Kết thúc ngày làm, không biết mưa nắng và tắc đường ra sao, mình sẽ quay trở về nhà và nhận ngày lương 1 triệu đồng.

Như vậy, chúng ta đã hình dung công sức đóng góp cho diễn đàn của thành viên lớn như thế nào chưa? Nếu mức lương của thành viên là 11 triệu đồng, thì bạn ấy đã phải mất hai ngày đi làm không kể nắng mưa.


Chúng ta bước sang tháng 10 với tinh thần trách nhiệm, cố gắng không phụ lòng mong mỏi và kỳ vọng của thành viên, hãy cùng nhau nỗ lực cùng nhau viết bài dễ hiểu. Thúc đẩy dịch thuật, đem tri thức về cho nhân dân, cho đồng bào mình thông qua diễn đàn này.

Cảm ơn các thành viên đã luôn hợp tác, đồng hành cùng diễn đàn. Sự ủng hộ tài chính, tương tác của các bạn bằng Like trên diễn đàn chính là sự cổ vũ rất lớn cho chúng tôi. Cùng nhau viết bài dễ hiểu, và tuân thủ kỷ luật nhé.
 
Top