Ban nick

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Ban nick buiquangthuan
Không đưa ra được chủ đề thảo luận nào từ ngày tham gia. Những thành viên như thế trên diễn đàn cũng có. Vậy thì im lặng mà đọc bài viết.
Nay vào box Thông Báo Tổng Quan đôi co với BQT bằng lời lẽ gây phiền hà cản trở công tác.

Thành viên được xét duyệt đưa ý kiến trong Box này thì những người khác cũng được đưa ý kiến.
Muốn Góp Ý thì phải vào Box Góp Ý.

Xét thấy thành viên này không có thiện chí đối với diễn đàn, không có tinh thần tự học, không có ham muốn thảo luận trên diễn đàn, tham gia với mục đích không trong sáng: comment code là không cần thiết => không có tinh thần tự học.
Tất cả các thành viên nói comment code là không cần thiết thì diễn đàn này là không phù hợp cho bạn tham khảo vì bạn giỏi quá rồi. Mời đi chỗ khác. Diễn đàn không đủ kiến thức tiếp nhận bạn.


Hình thức: Ban nick vĩnh viễn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Ban nick Chương Chăm Chận.
Không coi diễn đàn là nơi thảo luận, chỉ coi đây là nơi giải quyết việc cá nhân.

Trình bày khó hiểu, diễn đàn đã phản hồi, góp ý, và yêu cầu trình bày lại topic dựa trên thông tin phản hồi ấy.
Tuy nhiên không hợp tác. Các thành viên tham gia diễn đàn, trình bày khó hiểu, được phản hồi và nhắc nhở là điều bình thường, chúng tôi mong muốn nhận được hợp tác, trình bày cho dễ hiểu, vấn đề được thảo luận và cùng nhau giải quyết.
Tham gia chỉ với mục đích giải quyết việc của riêng mình, thì không tham gia cũng được.

Tôi ban nick thành viên này.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Thông báo treo nick @Hồng Phương : Thái độ thảo luận thiếu nghiêm túc. Thảo luận không dẫn chứng, đã được nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm.
Thời gian treo nick : 1 tuần.
 

vbano1

Admin
Thành viên BQT
Nghiêm thế. Mà vừa xem lại luật diễn đàn, thì đúng là bị treo nick thật.
[3] Không post những bài viết kết luận vô căn cứ trên các forum thảo luận về VBA

Những bài viết nội dung chỉ gồm các nhận xét cá nhân mà không có căn cứ rõ rệt, ví dụ : Code này sai rồi, code này hay quá ..., hay đưa ra những lời phỏng đoán không căn cứ .. cũng sẽ bị xóa không báo trước.
Các thành viên nên dùng lời lẽ tôn trọng nhau, lời lẽ mang tính xúc phạm sẽ bị xử lý nghiêm: Treo nick, xóa nick.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Nhân ngày 2-9, tôi hủy bỏ cấm truy cập nick Chương Chăm Chận . Nhưng BQT sẽ theo dõi nick này trong một thời gian.
1. Trao đổi cá nhân nếu tái diễn sẽ lại cấm truy cập.
2. Các bài viết khó hiểu nếu được nhắc nhở mà không bổ sung thông tin, trả lời bằng những câu cụt lủn không có thông tin: sai rồi- không có hình ảnh, chưa được rồi-không chỉ ra hiện tượng,... sẽ lại cấm truy cập.
3. Bày tỏ thái độ bất mãn không chính đáng, ngược với phương châm của diễn đàn: Làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu => Lại tiếp tục cấm truy cập.
Vậy diễn đàn thông báo để @Chương Chăm Chận được biết và cải thiện thái độ làm việc trên diễn đàn.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Nhắn tới @Embevinhphuc : Nếu bạn muốn thảo luận thì phải nghiêm túc.
Bạn muốn dẫn chứng trong trường hợp data thế này thế kia thì phải đưa file lên. Nếu không thì người khác muốn thảo luận, họ phải nhìn ảnh của bạn và tự gõ lại data à?
Trước khi tham gia thảo luận trên diễn đàn, tôi muốn bạn hãy đọc các topic ở trong box Hỏi đáp:
Xem mọi người bị phản hồi về trình bày ra sao.
Trong 1 tuần hãy đọc, và tôi không muốn nhìn thấy bạn post bài trong thời gian 1 tuần. Các bài bạn viết trong thời gian 1 tuần sẽ bị xóa không cần biết nội dung là gì, viết ở đâu.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Ban nick xoso123 vĩnh viễn.
Mặc dù nick này đã cố gắng viết bài vào Box Trà đá-vỉa hè. Tuy nhiên nội dung bài viết mang nội dung không lành mạnh, dẫn link tới trang xổ số, vậy tôi ban nick thành viên này.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Thực hiện ban nick thanhphuongvip .
Lý do: Diễn đàn hoạt động cởi mở, chia sẻ kiến thức.
Nếu cảm thấy kiến thức diễn đàn không được như mong đợi, vậy thì hãy thử viết cho người khác đọc xem thế nào.
Không viết được kiến thức chia sẻ nào, quay sang chê bai, đồng thời không đưa ra được dẫn chứng, thế nào là hay, là xuất sắc, tôi nhận thấy hành vi đó là thiếu thiện chí cho nên ban nick.
Đến với diễn đàn trong suy nghĩ, làm thế nào có lợi cho bản thân, nhưng không suy nghĩ, mình có thể chia sẻ được gì không?
Ai cũng suy nghĩ như thế, thì ai chia sẻ cho ai đọc?
Những người chia sẻ dù hay dở ra sao cũng đã bỏ thời gian công sức ra gõ bài, biên soạn. Nếu cảm thấy chưa hay, thì chỉ ra nên làm như thế nào để cho hay, chứ không phải là, đã không làm gì lại ngồi đó chê bai mà không đưa ra được căn cứ.

Vậy, ban nick vĩnh viễn.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Tôi thực hiện xóa nick Tú Mỡ vì trình bày khó hiểu, có rất nhiều phản hồi của thành viên, báo cáo rằng bài viết của người này khó hiểu, gây mất thời gian của mọi người.
Người như Tú Mỡ không tham gia diễn đàn thì tốt hơn, để khỏi mất thời gian của thành viên khác. Trước khi học VBA, hãy cải thiện vấn đề diễn đạt báo cáo trước đã.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Tôi thực hiện xóa nick:
Lê Vũ Tuấn Anh
Có nhiều thành viên phản hồi xấu về thành viên này: Trình bày khó hiểu, thông tin không đầy đủ. Thành viên này viết bài không phải lần đầu, nhưng không có gì cải thiện, gây phiền hà cho người khác bởi những bài viết thiếu thông tin.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Nhắn tới @lai : Nếu bạn muốn thảo luận trên diễn đàn này thì phải nghiêm túc, đưa thông tin và mô tả đầy đủ cái gì xảy ra, cái gì là thứ mình muốn.
Tôi cho bạn 1 tuần để đọc các bài viết trong Box Hỏi-Đáp-Trợ Giúp, để xem mọi người bị phản hồi về trình bày ra sao. Cho tới lúc đó, tôi không muốn nhìn thấy bài viết nào của bạn trên diễn đàn.
Hãy quan sát học hỏi, trước khi tham gia thảo luận trên diễn đàn, cho khỏi mất thời gian của người khác.
 

giaiphapvba

Administrator
Thành viên BQT
Tôi thông báo xóa nick thành viên lai. Đã hướng dẫn cách upload ảnh lên imgur nhưng không tuân thủ, tự ý upload ảnh lên google drive. Hậu quả: Thành viên muốn xem ảnh phải click vào link mới xem được ảnh, gây phiền hà cho người khác.
 

tuhocvba

Administrator
Thành viên BQT
Tôi thực hiện ban nick vĩnh viễn thành viên Mắt Nâu Bồ Câu vì lý do: Đưa một bài toán vô nghĩa lên diễn đàn, làm mất thời gian của người khác. Tôi không muốn thành viên này tham gia diễn đàn. Với khả năng diễn đạt của bạn ấy, bạn hãy tham gia diễn đàn khác thì phù hợp hơn.
 
Top